มูโชว์โต๊ะทำงานพร้อมสอยดาวรุ่ง บราซิล

       jose

   มูรินโญ ที่ต้องเตรียมโปรแกรมช่วงปรีซีซัน เพราะมีนักเตะหลายคนที่ไม่ได้ไปทำศึก ยูโร 2016 โดยจะไปทัวร์ที่จีนคร่าว ๆ คือ อุ่นเครื่อง 2 เกมก่อนทำศึก คอมมูนิตี ชิลด์ พบกับ จิ้งจอก เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์ พรีเมียร์ ลีก ซึ่งล่าสุดเพิ่งได้แข้งเสริมทัพรายแรก คือ เอริก ไบลลีย์ กองหลังทีมชาติไอวอรี โคสต์ จาก บียาร์ริล ค่าตัว 30 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,500 ล้านบาท)

ล่าสุด มีความเคลื่อนไหว โดยนายใหญ่ชาวโปรตุกีส ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แชะภาพโต๊ะทำงานตนเองที่ถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ก่อนโพสต์ผ่าน อินสตาแกรม สื่อสังคมออนไลน์ส่วนตัว แสดงให้เห็นว่ามีอุปกรณ์อะไรบ้างพร้อมข้อความที่ว่า ถึงเวลาสนุกกับการทำงาน ที่กำลังเตรียมเซสชันการซ้อมช่วงปรีซีซัน

ต่อมา จากการทำงาน โชเซ ของมูริญโญ่ ที่กำลังตกเป็นข่าวว่าจะได้ตัวดาวรุ่งขั้นเทพของทีม ปอนเต เปรตา ในลีกบราซิลย่าง เลอานดรินโญ มาร่วมทีมแล้วในซัมเมอร์นี้ โดยข้อมูลดังกล่าว ได้ถูกเปิดเผยออกมาจากตัว เอเยนต์ ของนักเตะเองเลย ว่ายอดทีมจากเมืองแมนกำลังจะได้ตัวลูกค้าของเขาแล้วจริง ๆ

ในตอนแรก ผมพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ เลอานดรินโญ ได้ย้ายไปอยู่กับ นาโปลี แต่ตอนนี้กลับมาหลายต่อหลายทีมพากันรุมแย่งตัวเขาอีรุงตุงนังไปหมด เอเยนต์ กล่าว แต่สิ่งหนึ่งผมอยากให้เขาได้ตัดสินใจเองก็คือ ทีมจากอังกฤษ พยายามให้ข้อเสนอด้วยเงิน แต่ลีกอื่นเสนอโครงการเกี่ยวกับการพัฒนาฝีเท้าของนักเตะเป็นหลัก